รถยนต์เงางาม ด้วยบริการขัดสีรถราคาประหยัด

ลบรอยขนเเมว รอยเฉพาะจุดให้รถคุณได้งายๆ ด้วยบริการขัดสีรถราคาประหยัด

ทุกครั้งที่เราขับรถออกถนน ย่อมมีโอกาสที่จะเกิดรอยไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับตัวรถได้ ไม่ว่าจะเป็น รอยขนเเมว รอยจากการเฉี่ยวชนต่าง ๆ เเต่บนท้องถนนนั้นอะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้ เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเราบ้าง ถึงเเม้จะป้องกันไม่ให้รถเกิดรอยได้ยาก เเต่เราสามารถเเก้ได้ด้วยการขัดสีรถลบรอยต่าง ๆ โดยเราจะมาดูว่า การขัดสีรถราคาแพงไหม และมันสามารถช่วยอะไรรถเราได้บ้าง

รถยนต์เงางาม ด้วยบริการขัดสีรถราคาประหยัด


เพราะอะไรถึงต้องขัดสีรถยนต์ และทำไมถึงต้องมองหาร้านขัดสีรถราคาถูก

การขัดสีรถ ก็คือ การขัดสีที่ทำเพื่อฟื้นฟูสภาพ สีผิวของรถ ให้กลับมาเงางามเหมือนใหม่ ซึ่งการขัดสีรถนั้นจะสามารถลบรอบที่อยู่ในระดับชั้นเเล๊กเกอร์ที่เคลือบตัวรถได้ รอยขีดข่วนที่ทำให้สีถลอก หรือรอยอื่น ๆ ออกได้ เเต่มีข้อจำกัดอยู่ หากเป็นรอยที่มีความลึก ซึ่งอาจจะเกิดการชนอย่างรุนเเรง การขัดสีรถไม่สามารถ ลบรอยเหล่านั้นได้ อาจจะต้องเเก้ปัญหาด้วยการทำสีใหม่ 

ทีนี้เพื่อให้เราสามารถประเมินเองได้เบื้องต้นว่า รอยบนรถเราสามารถลบรอยออกได้ด้วยการขัดสีรถหรือไม่ เราได้รวบรวมข้อมูบมาให้เเล้ววา การขัดสีรถ ลบรอยอะไรได้บ้าง โดยจะมีอยู่ด้วยกัน 5 รอย ดังนี้

1. การขัดสีรถช่วยลบรอยเฉพาะจุด

ถ้าพูดถึงรอยเฉพาะจุด ที่อาจเกิดกับรถยนต์ของเราได้ มันเป็นรอยที่คนจอดรถใต้ต้นไม้ ต้องคงคุ้นเคยดี นั่นก็คือ รอยขี้นก รอยประเภทนี้ หากไม่ทำความนสะอาดออกทันที จะทิ้งรอยบนรถของเราได้ เนื่องจากขี้นกมีความเป็นกรด ซึ่งอาจจะส่งผลต่อสี และแล๊กเกอร์ที่เคลือบรถอยู่ ตราบใดที่กรดยังไม่ยังลงไปไม่ถึงชั้นสีผิวของรถยนต์ การขัดสีรถลบรอย ก็สามารถที่จะลบรอยเฉพาะจุดนี้ได้

2. การขัดสีรถช่วยลบรอยขนแมว

รอยขนเเมว ชื่ออาจะจะทำให้คนเข้าใจผิดว่าเป็นรอยที่เกิดจากเเมว เเต่มันเป็นรอยที่มีลักษณะเป็น เส้น ๆ สีขาว ขนาดเล็ก ดูเเล้วคล้ายกับขนเเมวติดอยู่บนรถ ทำให้คนเรียกว่า รอยขนเเมว ซึ่งรอยประเภทนี้อาจเกิดจากการขูด การล้างรถไม่ถูกวิธี การใช้ไม้ขนไก่ปัดรถยนต์ เเต่ไม่รุนเเรงไปจนถึงตีวสีของรถ ยังอยู่เเค่ในระดับของเเล๊กเกอร์ ดังนั้นการขัดสีรถ สามารถขัดลบรอยขนเเมวออกได้ง่าย ๆ

3. การขัดสีรถช่วยลบรอยเฉี่ยวชน

คนที่เคยเจอกับสถานการณ์ที่มีรถคันอื่นมาเฉี่ยวชน หรือเราไปเฉี่ยวรถคันอื่นมา จะต้องเคยเห็นรอยนี้กันมาบ้าง รอยเฉี่ยวชน จะเห็นเป็นรอยคราบสีจากรถที่เราชน มาติดผิวรถยนต์ของเรา ยิ่งโดยเฉพาะรอยขูด รถสีขาวจะเห็นได้ชัดมาก ซึ่งรอยประเภทนี้ หากยังไม่ลึกไปถึงชั้นผิวรถยนต์ เราสามารถใช้การขัดสีรถ เพื่อลบรอยประเภทนี้ได้

4. การขัดสีรถช่วยลบรอยริ้วแสง

การจอดรถทิ้งไว้กลางเเดดเป็นเวลานาน ๆ ยิ่งเป็นเเดดประเทศไทยด้วยเเล้ว มันส่งผลให้เเล๊กเกอร์ที่เคลือบรถอยู่เสื่อมสภาพลงเร็วกว่ากำหนด ไม่เงา และอาจทำให้สีของรถซีด เป็นรอยริ้วเเสงได้ หากยังคงตากเเดดทิ้งไว้เป็นเวลานาน ๆ ซึ่งการขัดสีรถจะสามารถช่วยลดรอยริ้วเเสง ที่เกิดจาเเสงเเดดได้

5. การขัดสีรถช่วยฟื้นฟูสภาพแลคเกอร์ด้าน ไม่มีเงา

จากที่กล่าวไว้เกี่ยวกับรอยริ้วเเสงเเดด การเสื่อมสภาพของเเล๊กเกอร์จากเเสงเเดด หรือปัจจัยอื่น ๆ เราสามารถฟื้นฟูสภาพของเเล๊กเกอร์ให้กลับมาเงาเหมือนใหม่ได้ด้วยการขัดสีรถ

ทำไมเราถึงต้องขัดสีรถ

ควรมองหาร้านขัดสีรถราคาถูกที่ไหนดี

ทีนี้เราก็ได้รู้เเล้วว่า การขัดสีรถนั้นมีอรรถประโยชน์อะไรบ้าง เเต่ผลลัพธ์จะออกมาเป็นเเบบไหน ก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพของศูนย์ขับเคลือบสีรถยนต์ที่เราเข้าไปใช้บริการด้วย ซึ่งถ้าเราอยากได้การขัดเคลือบสีรถราคาคุ้มค่า คุณภาพเน้น ๆ เราขอเเนะนำ Klean Square ศูนย์มาตรฐานทำความสะอาดรถยนต์

Klean Square มีบริการคาร์แคร์มากมาย ที่ช่วยซัพพอทผู้ใช้รถ ไม่ว่าจะเป็นล้างภายนอก ภายในรถ ล้างห้องเครื่อง ล้างอัดฉีด เคลือบสี เคลือบเเก้ว เคลือบกระจก ขัดสีรถ ซึ่งไม่ใช่เพียงเเค่รถยนต์ เเต่ยังมีบริการทำความสะอาด ล้าง ขัด เคลือบ รถมอเตอร์ไซค์อีกด้วย เรียกได้ว่าครบวงจรในทุกเรื่องเกี่ยวกับการดูเเลรักษารถ และมั่นใจคุณภาพได้ ด้วยช่างฝีมือมากประสบการณ์ที่พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่

สำหรับลูกค้าที่สนใจใช้บริการขัดสีลบรอย หรือบริการอื่น ๆ ของ Klean Square สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 080-2888-788 หรือเข้ามารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

บริการขัดสีรถ ด้วยทีมงานมืออาชีพ

สรุป

รถยนต์ต่อให้ใช้มานาน หรือเก่าเเค่ไหนก็ตาม เเต่มีการดูเเลรักษาที่เหมาะสม มีการล้างรถทำความสะอาด หากมีรอยก็ทำการขัดสีรถลบรอยขูด เพียงเเค่นี้รถยนต์ของเราก็จะดูใหม่อยู่ตลอดเวลา ซึ่งรถยนต์สะท้อนไปถึงตัวผู้ขับด้วย ถ้ารถยนต์สะอาด เงางาม ไม่มีริ้วรอย ดูใหม่อยู่ตลอดเวลา ก็จะส่งผลให้ภาพลักษณ์ของผู้ขับขี่ดูดีขึ้นตามไปด้วย ดังนั้นอย่าละเลย เพิกเฉย การดูเเลรักษารถยนต์ของตัวเองนะครับ