ร้านล้างรถ

รวมร้านล้างรถ 11 คาร์แคร์ล้างรถที่ดี มีคุณภาพ และราคาย่อมเยา

ล้างรถ อาจจะกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับใครหลาย ๆ คน แม้จะเบื่อแค่ไหน แต่ก็ยังอยากให้รถสวยปิ๊งอยู่เสมอ ดังนั้น ทางออกที่ดีที่สุดก็คือ การใช้บริการจากร้านคาร์แคร์ที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการล้างรถ ดูดฝุ่น ขัดสี เคลือบสี และติดฟิล์ม เรียกได้ว่า ไม่ใช่แค่คาแคร์ล้างรถ แต่ยังมีบริการเสริมอื่น ๆ ให้รถเราดูดีที่สุดอีกด้วย โดยวันนี้ เราได้รวบรวม 11 ร้านล้างรถที่น่าสนใจมาให้คุณได้เลือกใช้บริการกันร้านล้างรถจำเป็นขนาดไหนสำหรับผู้ใช้รถทุกคน

ร้านคาร์แคร์

บางคนก็เลือกที่จะล้างรถหรือทำความสะอาดรถด้วยตนเอง แต่คุณมั่นใจได้อย่างไรว่า ความสะอาดที่เห็น มันสะอาดมากเพียงพอแล้ว โดยเฉพาะในสถานการณ์ที่เชื้อโรคกำลังแพร่ระบาด หรือมีฝุ่นละอองอย่าง PM 2.5 รวมถึงบางคนที่ทำงานกลับบ้านดึกดื่น จนไม่มีเวลาทำความสะอาดรถ ดังนั้น ทางเลือกที่ดีที่สุด ก็คือ การเลือกใช้บริการจากคาร์แคร์ล้างรถ 

โดยในปัจจุบันได้มีร้านคาร์แคร์สวยๆ มากมายที่พร้อมให้บริการอย่างครบวงจร ซึ่งบางร้านล้างรถก็ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง บางร้านก็เปิดให้บริการตนเอง เป็นการล้างรถราคาถูก เรียกได้ว่า มีร้านล้างรถให้คุณได้เลือกเข้าใช้บริการได้ตามใจชอบ

11 ร้านล้างรถที่น่าใช้บริการ

คาร์แคร์ล้างรถ

หากคุณกำลังมองหาร้านคาร์แคร์สวยๆ เพื่อใช้บริการล้างรถที่ให้บริการอย่างดี มีคุณภาพ และล้างรถราคาถูก เราขอเสนอ 11 ร้านล้างรถที่ได้มาตรฐานความสะอาดและมีราคาย่อมเยา รับรองว่าจะต้องถูกใจคุณแน่ๆ 

1. ร้านล้างรถ Klean Square 

ร้านคาร์แคร์ Klean Square เป็นศูนย์มาตรฐานทำความสะอาดรถยนต์ที่ให้บริการอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบริการล้างรถ ทั้งล้างอัดฉีด ล้างยางมะตอย อบโอโซน ล้างห้องเครื่อง ล้างภายในรถ และดูดฝุ่นรถ บริการเคลือบรถ ทั้งเคลือบแก้ว เคลือบสี เคลือบยาง เคลือบภายใน และเคลือบกระจก บริการขัดสีรถ ทั้งขัดสีรถ ขัดไฟหน้ารถ ขัดคอนโซล ขัดเคลือบกระจก ฟอกเบาะผ้า และฟอกเบาะหนัง

Klean Square ยังถือว่าเป็นร้านล้างรถมอเตอร์ไซค์อีกด้วย เพราะให้บริการล้างรถมอเตอร์ไซค์ เคลือบสี และเคลือบเบาะหนังของรถมอเตอร์ไซค์โดยเฉพาะ และยังมีบริการเสริมอย่างการถ่ายน้ำมันเครื่องอีกด้วย ถือว่าเป็นร้านล้างรถสวยๆ ที่คิดค่าบริการล้างรถราคาถูกที่น่าไปใช้บริการ ยิ่งด้วยสาขาที่มีมากมายทั่วประเทศ เรียกได้ว่า ถ้ากดค้นหา คาร์แคร์ใกล้ๆฉัน ก็ต้องขึ้นร้านล้างรถ Klean Square อย่างแน่นอน

พิกัด : ร้านล้างรถ Klean Square มีให้บริการมากถึง 32 สาขา ทั่วประเทศ 

  • ภาคเหนือ : โลตัส นครสวรรค์ / โลตัส อุตรดิตถ์ / โลตัส ท่าทอง พิษณุโลก
  • ภาคกลาง : โลตัส สุพรรณบุรี / บิ๊กซี อ่อนนุข / บิ๊กซี สุขสวัสดิ์ / บิ๊กซี บางใหญ่ / บิ๊กซี ติวานนท์ / คลีนเอ็กซ์ รามอินทรา / เดอะมอลล์ บางกะปิ / แม็กซ์แวลู หลักสี่ 
  • ภาคใต้ : บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า หาดใหญ่ / โลตัส หาดใหญ่ / โลตัส นครศรีธรรมราช / สหไทย นครศรีธรรมราช
  • ภาคตะวันออก : โลตัส ศรีมหาโพธิ / โลตัส บ่อวิน / โลตัส ปราจีนบุรี / โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ บ่อวิน / บิ๊กซี พัทยากลาง / ฮาร์เบอร์ แหลมฉบัง / แปซิฟิคพาร์ค ศรีราชา / แพชชั่น ระยอง / ซีเค ปลวกแดง ระยอง / เซ็นทรัล ศรีราชา
  • ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ : โลตัส สกลนคร / โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ชัยภูมิ / เดอะมอลล์ โคราช / บิ๊กซี บุรีรัมย์/ บิ๊กซี สุรินทร์ / บิ๊กซี ศรีสะเกษ / บิ๊กซี ชัยภูมิ

เบอร์โทรศัพท์ : 080-288-8788

Facebook : facebook.com/kleansquare/

2. ร้านล้างรถ Meguairs

ร้านล้างรถ Meguairs อยู่แถวตลาดอมร เป็นร้านคาร์แคร์ที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง โดยครบครันทั้งการล้างรถ ดูดฝุ่น เคลือบแก้ว เคลือบสี ลงแวกซ์ ขัดลบรอย และอื่น ๆ ส่วนในเรื่องของราคาก็จะคิดตามขนาดของรถที่มาใช้บริการ นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่นเคลมหน้าฝน 24 ชั่วโมง ที่ถ้าหากคุณลูกค้านำรถมาล้างที่ร้านเรียบร้อยแล้ว แต่ดันไปเจอฝน ก็สามารถนำใบเสร็จที่มีการระบุโปรฯ นี้ (ท้ายใบเสร็จ) กลับมาทำความสะอาดภายนอกได้ใหม่ในวันถัดไป!!

พิกัด : ร้านล้างรถ Meguairs ตั้งอยู่ภายในลานจอดรถ ตลาดอมร ปากซอยพหลโยธิน 58 สายไหม กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ : 02-077-9289

Facebook : Meguiar’s by HOUSE of AUTO

3. ร้านล้างรถ เก่งบริการล้างรถ 24 ชม.

หลายคนอาจจะคุ้นหู ร้านล้างรถ เก่งบริการล้างรถ 24 ชม. ที่อยู่แถวบางนา ซึ่งคาร์แคร์ล้างรถนี้ รับล้างรถทุกประเภท ตั้งแต่มอเตอร์ไซค์คันเล็ก ไปจนถึงบิ๊กไบค์ รวมทั้งรถเก๋งซีดาน แฮชต์แบ็ก รถ SUV รถตู้ รถกระบะ และรถแท็กซี่ ร้านล้างรถนี้ก็พร้อมให้บริการ แถมราคาก็คิดตามขนาดและประเภทของรถ และราคาก็เริ่มต้นเพียง 60 บาทเท่านั้น

พิกัด : ร้านล้างรถ เก่งบริการล้างรถ 24 ชม. ตั้งอยู่แถวบางนาตราดขาเข้า (ในปั๊มแก๊ส) ปากซอยบางนาตราด 20

เบอร์โทรศัพท์ : 02-103-2024

Facebook : เก่งบริการล้างรถ24ช.ม.

4. ร้านล้างรถ 24Hours Carwash

ร้านล้างรถถัดมา คือ 24Hours Carwash เป็นคาแคร์ล้างรถที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงตามชื่อร้าน พร้อมบริการเสริมอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นล้าง ขัดเงา ขัดรอยขนแมว รอยเฉี่ยวชน เคลือบสี เคลือบแก้ว และอื่น ๆ โดยจะคิดราคาตามขนาดของรถ แถมด้านข้างของร้านยังมีคาเฟ่ Aroi Together ให้สั่งอาหาร เครื่องดื่ม และขนมอร่อย ๆ ระหว่างที่รอรถได้อีกด้วย

พิกัด : ร้านล้างรถ 24Hours Carwash ตั้งอยู่ตรงข้ามบุญถาวรเกษตร-นวมินทร์ หรือ (ติดถนนใหญ่) ตอม่อ 218-222 สามารถเข้าได้สองทาง

เบอร์โทรศัพท์ : 097-004 4978

Facebook : บริการล้างรถ 24 ชม. 24Hours Carwash

5. ร้านล้างรถ Self Service Car Wash

Self Service Car Wash เป็นร้านล้างรถที่มีลักษณะเป็นตู้ล้างรถหยอดเหรียญ 24 ชั่วโมง โดยลูกค้าจะต้องบริการตนเอง โดยที่ตัวเครื่องใช้งานง่าย เพียงแค่หยอดเหรียญในช่องรับเหรียญ จับปืนพร้อมกดไกปืนค้างไว้ จากนั้นกดปุ่มสตาร์ต ก็สามารถใช้งานได้ทันที โดยสามารถทำได้ทั้งการฉีดน้ำ ฉีดโฟม และเป่าลม ในส่วนของค่าบริการเริ่มต้นที่ 10 บาทเท่านั้น

พิกัด : ร้านล้างรถ Self Service Car Wash มีหลายสาขา ตั้งอยู่ที่รัชดาภิเษก 36 แยก 9-11 หลัง ม.จันทร์เกษม / ลาดพร้าว 71 / โชคชัย 4 / รามคำแหง 53 (หลัง Mini BiG C) /เกษตร-นวมินทร์ 

Facebook : Self Service Car Wash ล้างรถหยอดเหรียญ 24 ชม

6. ร้านล้างรถ 888 Car Wash Express

ร้านคาร์แคร์ถัดมา คือ 888 Car Wash Express เป็นลักษณะใช้ตู้ล้างรถหยอดเหรียญ 24 ชั่วโมงเหมือนกัน เพียงแค่หยอดเหรียญตามจำนวนค่าบริการก็สามารถล้างรถด้วยตัวเองได้แล้ว โดยตัวเครื่องใช้งานง่าย ใช้งานได้ทั้งฉีดน้ำล้างรถ โฟม เป่าลม และดูดฝุ่น ก็ล้วนทำได้หมด ได้ทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ โดยมีค่าบริการเริ่มต้นที่ 1 บาทเท่านั้น

พิกัด : ร้านล้างรถ 888 Car Wash Express มีทั้งหมด 6 สาขา ได้แก่ เพชรเกษม 77 แยก 4-7 / อนามัยงามเจริญ ฝั่งตรงข้ามหมู่บ้านสินทวีการ์เดนท์ 3 / วัดทองธรรมิการาม สมุทรสาคร / ซ.วัจนะรัตน์ / ประชาอุทิศ 33, บางพลี ซ.วัดหลวงพ่อโต (Pop clean) / อุดมเดช หน้าหมู่บ้านทานตะวัน

เบอร์โทรศัพท์ : 090-228-2283

Facebook : 888 Car Wash Express ตู้ล้างรถหยอดเหรียญ 24 ชม

7. ร้านล้างรถ 87 Garage

ร้านล้างรถ 87 Garage ถือว่าเป็นร้านล้างรถที่ให้บริการดูแลรถยนต์แบบครบวงจร ตั้งแต่ล้างรถแบบพรีเมียม บริการดูดฝุ่น เคลือบแก้วเซรามิก ติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ และติดฟิล์มกรองแสง โดยทางร้านมีให้เลือกหลากหลายแพ็คเกจ โดยค่าบริการเริ่มต้นประมาณ 400 บาท/คัน 

พิกัด : ร้านล้างรถ 87 Garage ตั้งอยู่ที่ปากซอยนวมินทร์ 87 ถนนนวมินทร์ แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กทม.

เบอร์โทรศัพท์ : 061-249-6245

Facebook: facebook.com/87GarageTH

8. ร้านล้างรถ Wash A Matter

Wash A Matter เป็นคาร์แคร์ล้างรถแบบครบวงจรในระดับพรีเมียม โดยเน้นการให้บริการด้วยคุณภาพ และเลือกใช้สินค้าแบรนด์เนมดูแลสีรถโดยเฉพาะ โดดเด่นเรื่องการเคลือบแก้ว และเคลือบเซรามิก ซึ่งมีราคาแพ็คเกจล้างสี เคลือบสี อยู่ที่ประมาณ 500 บาท/คัน 

พิกัด : ร้านล้างรถ Wash A Matter มี 4 สาขา ได้แก่ สาขารัชดา 405 ซอย 20 มิถุนา แยก 13 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม. / สาขาตลิ่งชัน 81 ถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กทม. / สาขา CDC เลียบทางด่วน-รามอินทรา 1448/1 ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม คลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. และสาขาพระราม 2 382/1 ถนนพระรามที่ 2 แขวงบางมด เขตจอมทอง กทม.

เบอร์โทรศัพท์: สาขารัชดาฯ 02-274-7747 และ 094-229-3949 สาขาตลิ่งชัน 061-664-6563 สาขา CDC เลียบทางด่วน-รามอินทรา 094-229-3949 สาขาพระราม 02 095-556-3366

Facebook: facebook.com/washamatter 

9. ร้านล้างรถ Wizard Auto Care

ร้านคาร์แคร์ชื่อดังอย่าง Wizard ได้ให้เปิดบริการมากว่าสิบปี เป็นร้านที่ใช้เครื่องล้างแอร์ด้วยกล้อง Micro cam แบบไม่ต้องถอดตู้ พร้อมทั้งบริการล้างรถอัตโนมัติด้วยหุ่นยนต์ มีบริการเคลือบสี เคลือบแก้ว และบริการคาร์แคร์อื่น ๆ แบบครบวงจร โดยมีค่าบริการล้างรถเริ่มต้นที่ 59 บาทเท่านั้น 

พิกัด : ร้านล้างรถ Wizard Auto Care มีกว่า 50 สาขาครอบคลุมทั่วกรุงเทพและปริมณฑล

เบอร์โทรศัพท์: 080-991-2293

Facebook: facebook.com/wizard.auto.care.club

10. ร้านล้างรถ Wash United Donmuang

ร้านคาร์แคร์ครบวงจรถัดมา คือ Wash United Donmuang ที่ให้บริการทั้งการล้างรถ เคลือบสี เคลือบแก้ว แบบ GLASS X และระบบพ่น Quartz FX ที่เป็นนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น รวมถึงบริการติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์ WINCOS โดยมีค่าบริการล้างรถเริ่มต้นเพียง 400 บาท/คัน 

พิกัด : ร้านล้างรถ Wash United Donmuang ตั้งอยู่ที่ 198 ถนนช่างอากาศอุทิศ เขตดอนเมือง กทม.

เบอร์โทรศัพท์: 02-011-6022 และ 089-525-7145

Facebook: facebook.com/WashUnitedDonmuang 

11. ร้านล้างรถ The Wink Car Care

ร้านล้างรถ The Wink Car Care เป็นร้านคาร์แคร์ที่มีราคาย่อมเยา ให้บริการตั้งแต่ล้างสี ดูดฝุ่น ลบรอย รวมถึงการทำความสะอาดภายในรถ ไม่ว่าจะเป็นการฟอกเบาะ ขัดเบาะ โดยบริการล้างสีดูดฝุ่นเริ่มต้นเพียง 180 บาท/คัน เท่านั้น

พิกัด : ร้านล้างรถ The Wink Car Care ตั้งอยู่ที่พระราม 9 ซอย 41 ด้านหลังเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 กทม.

เบอร์โทรศัพท์: 02-011-6022 และ 089-525-7145

Facebook: facebook.com/thewinkcarcare

สรุป

ร้านคาร์แคร์ในปัจจุบัน ไม่ได้เป็นเพียงคาแคร์ล้างรถเท่านั้น ร้านล้างรถเหล่านี้ ยังพร้อมให้บริการเสริมอื่น ๆ อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการดูดฝุ่น ล้างแอร์ เคลือบสี ขัดสี หรือแม้กระทั่งการอบโอโซน เพื่อให้รถของคุณสะอาดทั้งภายนอกและภายใน เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจและปลอดภัยจากเชื้อโรคและฝุ่นละอองต่าง ๆ เรียกได้ว่า เป็นการล้างรถราคาถูกที่มาพร้อมความปลอดภัย