ซักพรมรถยนต์ให้สะอาดเหมือนใหม่

ซักพรมรถยนต์สะอาดเหมือนใหม่ บริการดี ราคาประทับใจ

การซักพรมรถยนต์เป็นอีกหนึ่งวิธีในการดูแลรักษารถยนต์ให้คงสภาพเหมือนใหม่ การซักพรมรถยนต์เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามนอกจากเครื่องยนต์กลไกและตัวของรถเอง การทำความสะอาดรถยนต์จะต้องมีการหมั่นเช็ดล้าง ทำความสะอาดบริเวณเบาะรถยนต์และพรมรถยนต์ที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของรถยนต์อยู่อย่างสม่ำเสมอ เพื่อถนอมให้สามารถใช้งานรถยนต์ได้อย่างยาวนาน นอกจากนี้ยังมากไปด้วยประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เช่น ไม่ให้มีกลิ่นอับ และไม่ให้เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย จึงทำให้ในปัจจุบันการซักพรมรถยนต์ราคาถูกจึงเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายเป็นอย่างมากของผู้ใช้รถยนต์วิธีซักพรมรถยนต์จากสาเหตุต่างๆ

ในการใช้รถยนต์ปัญหาที่มักจะเกิดขึ้นกับการใช้งานนั้น คือ ปัญหาเรื่องของความสกปรกของรถยนต์ไม่ว่าจะเป็นทั้งภายในและภายนอกของตัวรถ  จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องซักพรมรถยนต์ทำความสะอาดให้เรียบร้อย เนื่องจากหากปล่อยทิ้งเอาไว้โดยไม่ได้มีการทำความสะอาดจะเป็นศูนย์รวมของเชื้อโรคแบคทีเรีย หรือกลายเป็นแหล่งอาศัยของไรฝุ่นอาจก่อให้เกิดมลภาวะภายในรถ  โดยในการทำความสะอาดพรมเกิดจากสาเหตุดังต่อไปนี้

ซักพรมรถยนต์จากคราบสกปรกให้เหมือนใหม่

1. พรมมีกลิ่น

การซักพรมรถยนต์ที่มีกลิ่นที่ไม่ประสงค์ เช่น กลิ่นเหม็น หรือมีกลิ่นอับ ภายในรถยนต์นอกจากจะเป็นการทำลายบรรยากาศในห้องโดยสารแล้ว กลิ่นต่างเหล่านี้อาจส่งผลรบกวนในขณะขับขี่ได้อีกด้วย ซึ่งปัญหาที่เป็นสาเหตุของกลิ่นในรถนั้น เช่น ความชื้นของพรมที่สะสม  เศษอาหารหรือขนมรวมไปถึงสิ่งแปลกปลอมขนาดเล็กที่มักหลุดรอดสายตา เป็นต้น

ดังนั้นในการกำจัดกลิ่นจากพรมของรถยนต์นั้น การซักพรมรถยนต์เป็นวิธีการที่ง่ายที่สุดในการกำจัดกลิ่น นอกจากจะทำให้พรมสะอาดแล้วยังทำให้กลิ่นเหม็นจางหายไปด้วย

2. มีหมากฝรั่งติดพรม

เมื่อมีหมากฝรั่งติดพรมภายในรถยนต์ มีวิธีการแก้ไขปัญหาที่ง่ายและได้ผล โดยที่เจ้าของรถควรใช้น้ำแข็งประคบในบริเวณที่มีหมากฝรั่งติดอยู่ให้หมากฝรั่งเย็นจนแข็งตัว พยายามอย่าขูดหมากฝรั่งออกเด็ดขาด เพราะเนื่องจากว่าในหมากฝรั่งที่อยู่นั้นยังเหนียวอยู่ จากวิธีการที่ได้แนะนำไปข้างต้นนี้จะทำให้หมากฝรั่งที่ติดอยู่กับพรมรถยนต์ขูดออกได้ง่ายขึ้น หลังจากที่สามารถนำหมากฝรั่งออกจากพรมแล้วอาจจะนำไปซักหรือให้ร้านรับซักพรมรถยนต์ในการทำความสะอาด

3. พรมเปื้อนโคลน

สาเหตุที่พรมเปื้อนโคลน วิธีการในการทำความสะอาดก่อนที่จะทำการซักพรมรถยนต์นั้น ควรใช้อุปกรณ์หรือเคาะเอาสิ่งสกปรกออกก่อน แล้วจึงจะนำผ้าแห้งที่สะอาดซับเอาความเปียกออกไป โดยระมัดระวังไม่ให้บริเวณอื่นๆ เปื้อนโคลนเพิ่มเติมเป็นวงกว้าง ทั้งนี้หากไม่สะดวกในการทำความสะอาดพรมรถยนต์ที่เปื้อนโคลนสามารถนำรถไปให้ ร้านที่รับซักพรมรถยนต์ในการทำความสะอาดได้

4. พรมเปียกน้ำ

พรมรถยนต์ที่เปียกน้ำสามารถนำเอารถมาจอดไว้บริเวณกลางแดด โดยเปิดกระจกทิ้งไว้เพื่อให้ความร้อนจะเป็นตัวช่วยในการทำให้พรมแห้งได้เร็วยิ่งขึ้น แต่ถ้าหากว่าพรมเปียกน้ำมากๆ ทั้งถือโอกาสทำการซักพรมรถยนต์ แต่อย่างไรก็ตามควรถอดเบาะนั่งออกก่อน แล้วจึงถอดพรมรถยนต์ออกมาซักและผึ่งแดดจัด ๆ ให้แห้งสนิทถึงจะนำกลับไปใส่ที่เดิม หากพรมรถยนต์เปียกน้ำเพียงเล็กน้อย ให้นำผ้าหรือกระดาษทิชชู่มาซับเช็ด ก็จะทำไม่ให้เกิดกลิ่นอับ

5. พรมเปื้อนคราบต่างๆ

พรมรถยนต์ที่เปื้อนไปด้วยคราบ น้ำมันเครื่อง จาระบี ยาทาเล็บหรือแม้กระทั่งสารเคมีต่างๆ ที่ก่อให้เกิดคราบหรือรอยเปื้อน วิธีในการดูแลรักษานั้นอันดับแรกควรทำการซักพรมรถยนต์โดยใช้แชมพู หรืออุปกรณ์การล้างหรือซักพรมรถยนต์ที่กำจัดคราบสกปรกโดยเฉพาะ และสิ่งสำคัญคือจะต้องล้างออกทันทีมิเช่นนั้นสารเคมีต่างๆเหล่านี้จะทำปฏิกิริยาโดยการจับตัว ซึ่งจะทำให้ล้างออกยากไปกว่าเดิม

อย่างไรก็ตามสาเหตุที่เกิดขึ้นเกิดขึ้นเหล่านี้อาจจะเป็นสิ่งที่พึ่งประสงค์ของผู้ใช้รถยนต์เอง ควรทำการศึกษาวิธีการดูแลรักษาพรมรถยนต์ให้มีความใหม่ และสะอาดอยู่ตลอดเวลา และสามารถทำได้เอง


ซักพรมรถยนต์ที่ไหนดี

พรมในรถยนต์นั้นไม่ได้มีประโยชน์ในการช่วยปกปิดความแข็งกระด้างของโลหะตัวถังพื้นรถเท่านั้น นอกจากนั้นยังทำหน้าที่เป็นฉนวนป้องกันความร้อนทั้งจากเครื่องยนต์และจากพื้นผิวของถนนในช่วงเวลากลางวันที่ถูกแสงแดด ช่วยควบคุมอุณหภูมิในห้องโดยสารให้คงที่ และยังช่วยซับเสียงรบกวน จากภายนอกด้วย ฉะนั้นแล้วควรดูแลพรมในรถยนต์ให้เป็นอย่างดี

โดยให้ Klean Square ที่ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์มาตรฐานในเรื่องของการทำความสะอาดรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็น ล้างอัดฉีด ขัดสี เคลือบแก้ว ดูแลความสะอาดไปถึงภายในอย่างการซักพรมรถยนต์ เป็นต้น มีบริการรองรับกว่า 20 ขั้นตอน ดูแลแบบมืออาชีพโดยการันตีจากผลงานมากกว่า 4 หมื่นเคส ทั่วประเทศทั้งนี้ Klean Square  ยังเป็นร้านที่รับซักพรมรถยนต์ที่เปิดรองรับลูกค้า 32 สาขา ทั่วประเทศ

ถ้าหากถามหาร้านซักพรมรถยนต์ที่ได้คุณภาพ บริการประทับใจ ราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและการบริการในตอนนี้แนะนำ Klean Square เพราะเนื่องจากคลีนสแควร์ มีบริการมากมายที่ช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดรถโดยใช้นวัตกรรมใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นล้างรถด้วยโฟมมุก ขัดสีปรับสภาพผิวสีรถยนต์ ติดแผ่นฉนวนกันความร้อน ฆ่าเชื้อแบคทีเรียด้วยระบบโอโซน เป็นต้น

นอกจากนี้ร้านซักพรมรถยนต์ยังมีโปรโมชั่นดีๆ เพียงสมัครเป็นสมาชิก ผ่าน Application Klean Square เพื่อรับสิทธิพิเศษ และสามารถโทรศัพท์จองคิวล่วงหน้าได้ที่ 080-2888-788 หรือ Facebook / kleansquare

ซักพรมรถยนต์เพื่อความสะอาด

สรุป

การมีรถสวยที่สะอาดไร้กลิ่นและสิ่งสกปรกถือเป็นเรื่องที่สำคัญและเป็นเรื่องที่ผู้ใช้รถควรใส่ใจเป็นอันดับแรก การจะหาร้านซักพรมรถยนต์ที่มีคุณภาพ บริการประทับใจ  รวมไปถึงซักพรมรถยนต์ราคาที่ถูกเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยาก แต่วันนี้ Klean Square นำสิ่งที่หายากมาบริการให้กับทุกท่านแล้ว